Thiết kế nội thất phòng ngủ 14m2 đẹp như mơ

Diện tích phòng ngủ bé, hẹp đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Do đó chúng ta đã có những biện pháp để thích nghi, để sống chung với những căn phòng hạn chế đó. Mà vẫn có đầy đủ sự tiện nghi, chúng ta vẫn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất. Đó là nhờ việc sự sáng tạo trong thiết kế nội thất. Với thiết kế nội thất phòng ngủ 14m2, trở thành dễ dàng hơn với ZITO nội thất. Khi nắm được những nguyên tắc cần thiết trong thiết kế.

Hướng đến sự đơn giản trong thiết kế

Với những không gian nhỏ, nguyên tắc thiết kế hết sức quan trọng. Giúp cho bạn kéo dài được thêm không gian cho phòng ngủ. Nổi bật nhất đó là sử dụng thiết kế theo phong cách tối giản. Đây là nguyên tắc hàng đầu trong việc thiết kế nội thất cho những không gian nhỏ của ZITO. Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ thiết kế thi công nội thất hiện đại tại ZITO. Họ đã đúc kết ra được, sự tối giản trong thiết kế, đồ trang trí, màu sắc nội thất. Sẽ giúp ích rất lớn trong việc tăng thêm không gian cho những căn phòng bé.

nội thất phòng ngủ 14m2

Những đường nét thiết kế phải được tối giản nhất. Còn lại tập chung vào sự tiện nghi trong từng món đồ nội thất. Để cho dễ hiểu hơn, các bạn có thể hình dung như sau. Với một chiếc giường ngủ, sẽ ưu tiên thiết kế chân thấp nhất, hoăc giường bệt. Trong đó sẽ kết hợp với tủ đựng quần áo bên dưới. Hoặc với việc bạn phải sử dụng cả giá sách, và tủ quần áo. Thì thay vào đó là sự tích hợp 2 trong 1. Giúp cho không gian phòng ngủ của bạn, rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều.

Với những dự án thực hiện ở biệt thự, nhà đất có diện tích rộng của ZITO. Thì thiết kế tối giản còn được ưu tiên sử dụng ở cả những không gian có diện tích rộng như vậy. Đặc biệt với những khách hàng trẻ, họ rất yêu thích. Vì sự tiện lợi và hiện đại của không gian sống. Đôi khi bạn sẽ sợ sự tối giản sẽ mang đến sự đơn điệu. Nhưng không, với bàn tay khéo léo của những nhà thiết kế, sẽ mang lại một không gian nội thất độc đáo và hiện địa cho bạn.

Thiết kế nội thất theo chiều dọc

nội thất phòng ngủ 14m2

Đây là yếu tố nữa rất quan trọng mà ZITO muốn chia sẻ với các bạn. Nếu diện tích phòng ngủ đã bé, mà bạn còn dàn trải đồ nội thất ra nữa. Thì đó là một sai lầm rất lớn. Khiến cho mọi thứ lộn xộn, rối mắt. Do đó việc lựa chọn cách thiết kế, cách bày trí, và màu sắc trong những không gian có diện tích hẹp cần có sự am hiểu và kinh nghiệm lâu năm. Và ZITO https://zito.vn/  nội thất sẽ thực hiện điều đó cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *