Nội Thất GỗTin tức

Khẳng định đẳng cấp với nội thất phòng khách sang trọng

Những thiết kế đẳng cấp của nội thất gỗ luôn đi kèm với những không gian sang trọng. Phòng khách sang trọng cũng không thể thiếu bóng dáng của những nội thất gỗ hiện đại. ZITO với hệ thống nội thất tại Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm nội thất cũng như các dịch vụ thiết kế full nội thất cho gia đình. Giúp cho phòng khách trở nên đẳng cấp, xa hoa hơn. 

Nội thất tiện nghi với các thiết kế hiện đại

ZITO là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ hiện đại. Chúng được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Có thể kể đến các loại gỗ như gỗ óc chó, gỗ sồi Nga hay gỗ hương. 

nội thất phòng khách sang trọng

Đặc điểm chung của những loại gỗ kể trên là chắc, thớ gỗ khá lớn và cứng. Chúng có màu sắc và mùi hương đặc trưng. Vân gỗ là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp cũng như sự sang trọng của gỗ.

Bởi vì làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, nên các sản phẩm nội thất gỗ hiện đại của Zito cũng được thiết kế vô cùng sang trọng. Zito tận dụng những đặc điểm nổi bật của gỗ để làm nên các mẫu nội thất nguyên khối. 

Các thiết kế nội thất phòng khách sang trọng rất đa dạng, chúng có điểm chung là theo kiểu hiện đại, nhưng mỗi mẫu lại có những nét riêng. 

Bàn trà thiết kế phong cách Nhật, hay những chiếc bàn trà chỉ gồm mặt bàn và chân bàn nhưng rất chắc chắn và đẳng cấp. Ghế sofa đa dạng kiểu dáng và kích thước, từ sofa chữ U, sofa văng gỗ cho tới sofa chữ L đều mang chất riêng. Không cứ phải là sofa chữ U gỗ hương, gỗ óc chó mới tạo nên đẳng cấp. Sự đẳng cấp nằm ở việc bạn bố trí nội thất ra sao.

Khi nội thất đẳng cấp được bảo đảm

Nếu nhà cung cấp nội thất mà bạn đang xem không đáp ứng được việc bảo hành, bảo trì cho sản phẩm mà họ bán ra. Thì xin chia buồn, họ không phải là những nhà cung cấp tốt.

Đối với ZITO, việc thiết kế thi công nội thất hiện đại và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng là rất quan trọng. Việc bảo hành, bảo trì và cung cấp các dịch vụ hậu mãi cũng quan trọng không kém. 

nội thất phòng khách sang trọng

Nội thất ZITO khi bán bất kỳ một sản phẩm nào, cũng bảo đảm  cho khách hàng về chất lượng sản phẩm. Bằng cách chấp nhận bảo hành 2 năm, bảo trì vĩnh viễn, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng. Tin tôi đi, nội thất chất lượng kém sẽ không có ai dám bảo hành cho bạn đâu. 

Khi mua hàng, bạn được hỗ trợ vận chuyển. Chi phí tùy thuộc vào nơi bạn đang sống, sẽ được miễn phí hoặc hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển. 

ZITO luôn tư vấn những điều tốt nhất, có lợi nhất cho khách hàng. Hy vọng, bạn sẽ cùng đồng hành với ZITO để phòng khách sang trọng luôn luôn có đẳng cấp!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button