Cách chọn bàn trà gỗ thông minh phù hợp với sofa gỗ

Bàn trà gỗ là sản phẩm nội thất đi kèm không thể thiếu với sofa gỗ. Nó tạo nên cặp nội thất đẹp mắt cho phòng khách. Tuy nhiên khi mua sắm bàn trà gỗ cần lưu ý những gì để mang lại giá trị thẩm mỹ phù hợp với sofa gỗ. Hãy theo dõi ngay những gợi ý dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Lựa chọn bàn trà theo thiết kế sofa gỗ

Với mỗi thiết kế bàn trà gỗ khác nhau sẽ phù hợp với từng kiểu dáng sofa gỗ khác nhau. Vì đây là hai sản phẩm nội thất không thể tách rời nên khi lựa chọn cần dựa theo thiết kế của sản phẩm còn lại. Cụ thể:

Bàn trà với sofa gỗ góc

Sofa gỗ góc có ưu điểm rất lớn khi tận dụng được góc chết trong căn phòng giúp tiết kiệm không gian hiệu quả. Bởi vậy sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến tại phòng khách gia đình. Đặc biệt là nội thất phòng khách ở các căn hộ chung cư. Khi lựa chọn bàn trà kết hợp với kiểu dáng sofa gỗ này bạn nên lựa chọn bàn trà có thiết kế nhỏ gọn.

Sử dụng bàn trà gỗ phù hợp với sofa góc

Đồng thời để thiết kế sofa gỗ góc mềm mại hơn bạn có thể sử dụng thiết kế bàn trà tròn hay bàn trà hình chữ nhật dài. Sự kết hợp phù hợp với kích thước và thiết kế tạo nên vẻ đẹp hoàn mĩ của không gian phòng khách gia đình.

Bàn trà với sofa gỗ văng

Sofa văng là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian. Khi lựa chọn bàn trà kết hợp với loại sofa gỗ này bạn nên lựa chọn loại bàn gỗ tròn hình chữ nhật dài cân bằng với thiết kế sofa gỗ. Ngoài ra bạn cũng có thể phá cách bằng việc sử dụng bàn trà có thiết kế độc đác tạo điểm nhấn cho căn phòng. Thiết kế sofa gỗ văng khá đơn giản nên việc lựa chọn bàn trà đi kèm cũng khá đơn giản.

Thiết kế bàn trà gỗ hiện đại cho phòng khách tiện nghi

Tuy nhiên khi lựa chọn bàn trà gỗ cho sofa gỗ văng bạn cũng cần lưu ý lựa chọn đồng nhất. Và quan tâm đến công năng sử dụng của bàn trà. Hiện nay dòng sản phảm bàn trà có thiết kế hộc tủ đang rất được ưu chuộng với sự tiện dụng của mình.

Bàn trà với sofa gỗ chữ U

Sofa gỗ chữ U có thiết kế khá đồ sộ phù hợp với không gian phòng khách rộng. Nó mang vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Bởi vậy khi lựa chọn bàn trà cho dòng sản phẩm này bạn có rất nhiều lựa chọn. Nhưng phù hợp nhất là bàn trà có thiết kế chữ nhật dài phù hợp với cách sắp xếp của sofa gỗ chữ U. Dù sở dụng loại bàn trà gỗ nào cũng nên lựa chọn sản phẩm có kích thước lớn phù hợp với thiết kế sofa gỗ chữ U.

Bàn trà gỗ óc chó tự nhiên với thiết kế đẹp mắt

Hiện nay trên thị trường nội thất cũng xuất hiện dòng sản phẩm bàn trà nguyên khối với hình dạng khá độc đáo. Sản phẩm không những giữ trọn được vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc của gỗ tự nhiên. Mà còn mang giá trị nghệ thuật rất cao. Đây sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian giúp nâng tầm đẳng cấp nội thất phòng khách của gia đình bạn.

Lựa chọn bàn trà theo màu sắc sofa gỗ

Đối với dòng nội thất gỗ thì màu sắc của sản phẩm chủ yếu dựa vào loại gỗ nguyên liệu. Bởi vậy, khi lựa chọn bàn trà kết hợp với sofa gỗ bạn nên sử dụng cùng một loại gỗ với nhau. Điều này tạo nên sự đồng nhất về màu sắc và vân gỗ. Trong thiết kế nội thất thì sự đồng điệu về màu sắc rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến cảm quan của mọi người. Đồng thời quyết định rất lớn đến thành công của mẫu thiết kế nội thất.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm mua sắm bàn trà gỗ kết hợp với sofa gỗ. Hi vọng quý bạn đọc đã có thêm những thông tin hữu ích. Ngoài cách tự trang bị cho mình kiến thức để mua sắm bàn trà gỗ. Bạn có thể đến trực tiếp các showroom kinh doanh nội thất uy tín để được tư vấn. Đội ngũ nhân viên sẽ dựa vào thông tin mà bạn cung cấp và sở thích riêng của bạn để có gợi ý phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.