Nội Thất GỗNội Thất Gỗ Phòng Bếp

Giá bàn ghế ăn gỗ tự nhiên có đắt không?

Bạn đang tìm hiểu về các sản phẩm bàn ghế ăn gỗ tự nhiên nhưng còn băn khoăn về mức giá của dòng sản phẩm này? Gỗ tự nhiên luôn được biết đến là chất liệu nội thất hàng đầu với thời gian sử dụng lâu dài. Song mức giá sẽ cao hơn so với những loại chất liệu làm bàn ghế ăn khác. Hãy tìm hiểu chi tiết về mức giá của sofa gỗ tự nhiên trong bài viết này cùng với thợ gỗ nhé!

Xu hướng sử dụng bàn ghế ăn gỗ tự nhiên

Đối với người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng bữa cơm hàng ngày hết sức quan trọng. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng mà còn là sợi dây gắn kết tình cảm gia đình. Để nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày thì việc cải thiện món ăn thì việc sở hữu bộ bàn ghế ăn chất lượng cũng vô cùng quan trọng. Trong tất cả các chất liệu làm bàn ghế ăn thì gỗ tự nhiên được đánh giá cao nhất về chất lượng.

Bộ bàn ăn nhỏ gọn hiện đại ZBA 604 & ZGA 606
Bộ bàn ăn nhỏ gọn hiện đại ZBA 604 & ZGA 606

Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên ngày càng đa dạng về mẫu mã sản phẩm phù hợp với mọi không gian nội thất phòng bếp. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn có thể lựa chọn loại bàn ghế ăn 4 ghế, bàn ghế ăn 6 ghế, bàn ghế ăn 8 ghế. Đây là những mẫu bàn ghế ăn phổ biến phù hợp với quy mô gia đình Việt. Từ thành phố đến nông thôm bạn đều có thể bắt gặp bàn ghế ăn làm từ gỗ tự nhiên.

Tham khảo: Chương trình khuyến mại mua sắm bàn ghế ăn gỗ tự nhiên lớn nhất năm!

Hiện nay, hầu hết bàn ghế ăn gỗ tự nhiên có thiết kế hiện đại không có nhiều chi tiết trang trí cầu kì. Bề mặt sản phẩm nhẵn nhụi, sáng bóng vô cùng bắt mắt. Đặc biệt là càng sử dụng lâu sản phẩm càng trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Các loại gỗ tự nhiên làm bàn ghế ăn

Gỗ tự nhiên có rất nhiều loại, mỗi loại gỗ mang đặc điểm về màu sắc, vân gỗ, kết cấu khác nhau. Song được ưu chuộng nhất là các loại bàn ghế gỗ tự nhiên sau:

Bàn ghế ăn gỗ sồi

Bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi cao cấp ZBA 601 & ZGA 604
Bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi cao cấp ZBA 601 & ZGA 604

Gỗ sồi sở hữu màu vàng sáng đẹp mắt là loại gỗ tự nhiên được ưu chuộng làm nội thất nhất hiện nay. Bàn ghế ăn gỗ sồi không chỉ sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ hợp thời mà còn có giá cả phải chăng. Mẫu mã của dòng sản phẩm này cũng đa dạng nhất.

Bàn ghế ăn gỗ me tây

Gỗ me tây là loại gỗ tự nhiên làm bàn ghế ăn rất được yêu thích. Loại bàn ghế này có màu vàng đặc trưng và đường vân gỗ ấn tượng. Chính ưu điểm tuyệt vời của vân gỗ me tây đã cho ra đời nhiều mẫu bàn ăn nguyên khối chắc chắn.

Bộ bàn ăn gỗ me tây góc vuông đang là xu hướng
Bộ bàn ăn gỗ me tây góc vuông đang là xu hướng

Bàn ghế ăn gỗ me tây rất chắn chắn và vững chãi. Tham khảo ngay  2 mẫu bàn ghế ăn làm từ gỗ me tây được ưu chuộng:

bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm ZGA 603 S06
Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm ZGA 603 S06

Bàn ghế ăn gỗ óc chó

Gỗ óc chó là dòng gỗ tự nhiên cao cấp nhất được sử dụng làm bàn ghế ăn. Nó sở hữu vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp khiến không gian trở nên nổi bật. Bàn ghế ăn gỗ óc chó được sử dụng nhiều nhất trong không gian biệt thự và chung cư cao cấp.

Mặc dù gỗ óc chó có mức giá cao nhất trong các loại gỗ tự nhiên phổ biến. Nhưng chất lượng mà bàn ghế ăn gỗ óc chó mang lại không làm khách hàng phải thất vọng. Đặc biệt càng sử dụng lâu thì càng trở nên sáng bóng hơn. Màu nâu socola của loại gỗ này cũng là điểm cộng lớn phù hợp sử dụng trong không gian phòng bếp gia đình.

Giá bàn ghế ăn gỗ tự nhiên

Như vấn đề được nói đến ngay tiêu đề bài viết, giá bàn ghế ăn gỗ tự nhiên có đắt không? Tham khảo mặt bằng chung của bàn ghế ăn gỗ tự nhiên mức giá hoàn toàn phù hợp với chất lượng mang lại. Nếu được sử dụng đúng cách bàn ghế ăn làm từ các loại gỗ tự nhiên có thời gian lên tới vài chục năm. Bởi vậy nếu tính ra thì mức giá cho dòng sản phẩm này rất phải chăng chứ không hề đắt đỏ.

Như bàn ghế ăn gỗ tự nhiên tại nội thất ZITO chỉ từ 9 triệu đồng. Mức giá này vô cùng phải chăng mang đến cho bạn sản phẩm vững chãi với thời gian sử dụng lâu dài. Tham khảo ngay các sản phẩm nội thất chất lượng khác làm từ gỗ tự nhiên tại đây: https://zito.vn/.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button