Vẻ đẹp độc đáo của nội thất phòng khách tối giản

Bạn không phải là người yêu thích những thứ quá cầu kỳ. Nhưng lại muốn có phòng khách độc đáo? Điều này là hoàn toàn có thể. Với những thiết kế nội thất của ZITO, các nội thất gỗ có kiểu dáng khá đơn giản. Khi sắp xếp chúng lại không cần phải cầu kỳ nhưng cũng gây được ấn tượng lớn đối với mỗi người khi bước vào căn nhà.

Nội thất phòng khách tối giản nhưng cũng cần có sự tinh tế. Bởi nếu là một người yêu thích nghệ thuật, bạn sẽ thấy bố cục là một thứ rất quan trọng. Nó là nền móng để tạo ra những thứ hợp lý và logic.

Lựa chọn những thiết kế đơn giản

Sau khi chọn được bố cục hợp lý cho phòng khách. Điều tiếp theo khi chọn nội thất tối giản đó chính là tìm những sản phẩm mang tính đơn giản. Giới thiệu tới bạn những mẫu thiết kế như vậy tại nội thất gỗ ZITO. Nơi khởi nguồn sáng tạo, lấy cảm hứng từ những thứ đơn giản nhất để tạo vẻ đẹp sang trọng. Tất cả các sản phẩm đều có sự tinh tế trong đó. Để khi sử dụng bạn cảm thấy thoải mái nhất.

nội thất phòng khách tối giản

Một số thiết kế đơn giản cho phòng khách tại ZITO như:

– Sofa gỗ nguyên khối

– Bàn trà phong cách Nhật

– Kệ trang trí nhẹ nhàng nhưng chắc chắn

– Tủ giày dễ sử dụng, gam màu nhẹ nhàng cho tới cá tính

– Kệ tivi trải dài hoặc treo tường đẹp mắt

Ít màu sắc không có nghĩa là không ấn tượng

Trong các màu sắc mà hệ thống nội thất tại Việt Nam ZITO có, chúng rất đa dạng nhưng chung quy lại đều là màu sắc của sự sang trọng. Và ấn tượng không chỉ nằm trong thiết kế nội thất như đã kể trên. Sự ấn tượng đến từ những gam màu tự nhiên của gỗ sồi Nga, gỗ mun, gỗ óc chó hay gỗ hương. 

nội thất phòng khách tối giản

Không nên chọn quá nhiều màu sắc nếu như muốn có phong cách tối giản. Lựa chọn ít màu và chọn một vài điểm nhấn để gây ấn tượng sẽ thú vị hơn là những thứ rối mắt.

Tối giản nhưng không có nghĩa là thiếu thốn

Bạn không nên nhầm lẫn giữa 2 khái niệm này. Sự tối giản có nghĩa là chỉ sử dụng những thứ cần thiết. Cần là phải có. Vậy đâu được phép thiếu thốn đúng không nào? 

Đối với các sản phẩm nội thất của ZITO, bạn sẽ thấy khá đặc biệt khi mua sofa gỗ mà lại vừa có ghế, vừa có tủ sách, lại có cả ngăn kéo chứa đồ. Trong bất kể những món nội thất nào, nếu có thể, ZITO đều khéo léo sử dụng tủ sách và ngăn kéo để bạn tiết kiệm được nhiều không gian sử dụng nội thất trong gia đình. 

ZITO sẽ giúp bạn thiết kế thi công nội thất hiện đại phong cách tối giản, tiết kiệm được nhiều chi phí, nhưng các sản phẩm phải đảm bảo chất lượng cũng như phải thật đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.