Nội Thất Gỗ

Những công trình thiết kế nội thất đẳng cấp tại ZITO

Nội thất gỗ ZITO luôn có vẻ đẹp sang trọng rất đặc biệt. Các thiết kế nội thất được sắp đặt có chủ đích, đem đến một không gian ở vô cùng mới lạ cho mỗi gia đình. Mỗi không gian được thiết kế nội thất theo một phong cách khác nhau. Dù có sử dụng chung một mẫu nội thất nào đó trong bất kể căn phòng nào, nhưng nếu biết cách biến tấu, thì tổng thể sẽ khác nhau. Một số công trình nội thất đẳng cấp được ZITO thiết kế nói lên sự tinh tế trong từng chi tiết. Cùng tìm hiểu những công trình ấy có gì đặc biệt nào.

Công trình nội thất của căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Ngoài thiết kế xây dựng, thì những căn biệt thự được nổi bật hơn nhờ vào nội thất gỗ. Những nội thất trong gia đình càng có giá trị, với kích thước càng lớn thì càng khẳng định được đẳng cấp của gia chủ. Nhưng chỉ có thế thôi vẫn chưa đủ, bởi những thứ đẹp và giá trị nếu không được đặt đúng chỗ, sẽ trở nên rối mắt và tổng thể không đẹp. 

thiết kế nội thất

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng được thiết kế nội thất theo lối hiện đại. Màu sắc của gỗ hài hòa từ trong ra ngoài. Gam màu gỗ trong tất cả các căn phòng đồng đều nhau. 

Ngoài màu sắc thì các thiết kế nội thất cũng đều theo kiểu dáng khá đơn giản. Sự đơn giản trong thiết kế đem lại sự sang trọng chính là yếu tố khiến cho nội thất gỗ ZITO trở nên đẳng cấp hơn. 

Không phải ai cũng biết cách sắp xếp vị trí nội thất. Hãy xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm để thấy những điều thú vị ở đây.

Phòng khách và phòng bếp tuy liền nhau nhưng không chạy thẳng mà chúng theo bố cục chữ L. Một bộ bàn ghế ăn ngăn cách giúp không gian rộng giữ nguyên mà vẫn ngăn cách, phân biệt 2 căn phòng với nhau. 

Một số công trình đẹp khác tại ZITO

thiết kế nội thất

Cũng giống như biệt thự Vinhomes Hải Phòng, thiết kế của các đồ nội thất bên trong biệt thự Venice và biệt thự Paris đều khá đơn giản và sang trọng. Chúng ta cứ nói về nội thất đơn giản, nhiều người sẽ thắc mắc làm sao đơn giản có thể đẳng cấp được. Nhưng trên thực tế, điều đó hoàn toàn là có thể, đặc biệt là khi bạn nhìn vào các thiết kế các chi tiết nội thất của ZITO rất rõ điều đó. 

Việc phức tạp ở đây chính là vấn đề sắp xếp nội thất làm sao để định hình phong cách. Nội thất trong nhà đầy đủ mà không bị chiếm quá nhiều không gian. Rồi làm sao để chúng hài hòa và tạo được cái tôi của gia chủ. 

Tất cả những điều đó khi ghé thăm website https://zito.vn/ bạn sẽ hiểu, và hiểu nhiều hơn nữa trong thế giới nội thất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button